Quý khách có thể thanh toán khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại nhà hàng Kobe Restaurant & Coffee hoặc đặt mua hàng Online tại website nhahangkobe.vn bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Khách hàng đến và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ tại nhà hàng Kobe Restaurant & Coffee sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ngân hàng tại cửa hàng.

2. Thanh toán tiền mặt tại nơi khách chỉ định nhận hàng khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

3. Chuyển khoản

– Quý khách cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng tới số tài khoản do Kobe Restaurant & Coffee cung cấp. Vui lòng liên hệ với nhân viên nhà hàng nếu quý khách muốn thanh toán bằng các ứng dụng khác như Momo, Moca, Zalopay…

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền qua ngân hàng, nội dung giao dịch sẽ là bằng chứng bạn đã chuyển tiền cho chúng tôi (vui lòng gửi ảnh chụp màn hình giao dịch thành công) và chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục gửi hàng cho quý khách.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Kobe Restaurant & Coffee:

Chủ Tài khoản: Kim Sơn Huých Thi, Số tài khoản: 1033008888 – Vietcombank

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

Kobe Restaurant & Coffee

Trụ sở: 83 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.099.000

 Xin trân trọng cảm ơn!